Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Đêm Trung thu “Vầng trăng cổ tích” năm 2016 với thiếu nhi Bình Thủy
thứ hai, ngày 19 tháng 09 năm 2016
Tối ngày 14/9 tại UBND Phường Long Hòa, Quận Đoàn Bình Thủy phối hợp cùng Phòng giáo dục & đào tạo, Phòng Lao động TB&XH, Trung tâm văn hóa thể thao, Hội khuyến học quận tổ chức Đêm trung thu với chủ đề Vầng trăng cổ tích năm 2016. 
Đến dự có Đ/c Huỳnh Thái Nguyên – Phó Bí thư Thành Đoàn; Đ/c Nguyễn Thị Ánh Diệu – Phó GĐ TT Vì sự phát triển phụ nữ ĐBSCL; Đ/c Nguyễn Thị Nữ - Phó Bí thư TT Quận ủy; cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban ngành, đoàn thể quận.
Tại đây, các em thiếu niên nhi đồng được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc, múa lân, các tiết mục ảo thuật và bong bóng nghệ thuật với sự tham gia của gần 300 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Đây là dịp để cho các em được vui chơi, giải trí bổ ích. Từ đó, động viên, khuyến khích các em học tập tốt, để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Qua đó, đã trao được 300 phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn, tập và sữa tổng trị giá gần 50.000.000 đồng cho các em thiếu nhi. Song song đó Ban thường vụ Quận Đoàn vận động hỗ trợ các cơ sở Đoàn và liên đội trực thuộc 2.900 phần tổng trị giá 174.000.00 đồng.
                                                    Tin, ảnh: Đức Tín ( QĐBT)
Các bài viết khác
Video clip
Connection failed: SQLSTATE[08004] [1040] Too many connections