Đoàn phường Cái Khế - quận Ninh Kiều: Ra mắt điểm vui chơi, giải trí cho thiếu nhi
thứ ba, ngày 19 tháng 05 năm 2020
Chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), 79 năm ngày Thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2020) và chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ Quận Ninh Kiều lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Đại biểu chụp hình lưu niệm tại Điểm vui chơi, giải trí cho thiếu nhi.
Chiều ngày 19/5/2020, Ban Chấp hành Đoàn phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều tổ chức Lễ ra mắt điểm vui chơi, giải trí cho thiếu nhi tại công viên Sông Hậu, khu vực 1, phường Cái Khế. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lư Thị Ngọc Anh - Phó Bí thư Thành đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Cần Thơ, đồng chí Đinh Quyết Thắng - Phó Bí thư Quận đoàn Ninh Kiều, về phía lãnh đạo phường Cái Khế có đồng chí Trần Hồng Tuyết Trân – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường, đồng chí Võ Thanh Bình – Đảng ủy viên – Phó Chủ tịch UBND phường, đồng chí Dương Thanh Toàn - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường, về phía đơn vị tài trợ có đồng chí Phương Tấn Đạt – Bí thư đoàn trường Phổ thông Thái Bình Dương.
Toàn cảnh Điểm vui chơi, giải trí cho thiếu nhi.
Điểm vui chơi vui chơi, giải trí cho thiếu nhi đi vào hoạt động với các hạng mục trò chơi vận động như: xích đu và khung dây leo. Công trình hoàn thành nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí bằng các trò chơi vận động cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường. Tổng kinh phí thực hiện công trình hơn 15.000.000 đồng cùng với sự đóng góp ngày công của đoàn viên, thanh niên.
Trong thời gian tới đoàn phường Cái Khế sẽ tiếp tục nâng chất các hạng mục trò chơi, bổ sung thêm các hạng mục trò chơi mới để có thể phục vụ được ngày càng nhiều hơn nhu cầu vui chơi, giải trí của các em thiếu nhi.
Tin, ảnh: Việt Phát, Quyết Thắng (QĐNK)