Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Đoàn phường Thới Bình ra mắt sân chơi cho thiếu nhi
thứ sáu, ngày 11 tháng 10 năm 2019
Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần đáp ứng nhu cầu tham gia vui chơi, giải trí cho thanh thiếu nhi, Quận đoàn Ninh Kiều đã triển khai thực hiện Đề án “Xây dựng khu vui chơi cho thanh thiếu nhi tại các phường trên địa bàn quận”, đến nay đã thực hiện được 03 phường.
Đ/c Đinh Quyết Thắng - UV. BTV Quận đoàn Ninh Kiều, cùng các đồng chí lãnh đạo phường Thới Bình cùng cán bộ đoàn, đoàn viên phường Thới Bình hạ vải đỏ khánh thành điểm vui chơi cho thiếu nhi.
Ngày 11/10/2019, Ban Thường vụ Đoàn phường Thới Bình tổ chức Lễ ra mắt điểm khu vơi chơi cho các em thiếu nhi tại phường Thới Bình. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đinh Quyết Thắng - UV. BTV Quận đoàn, đồng chí Lý Thị Kim Hân - UV. BTV Đảng ủy, Trưởng Khối vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Thới Bình.
Các em thiếu nhi vui chơi tại điểm vui chơi cho thiếu nhi.
Các trò chơi được thực hiện từ những chiếc lốp xe cũ và thi công thành các mô hình trò chơi như: xích đu, bập bênh, chậu hoa…
Công trình hoàn thành nhằm phục vụ việc vui chơi giải trí cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường, tổng kinh phí 12.600.000 đồng từ nguồn xã hội hóa và đóng góp ngày công của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường, với sự sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của các bạn đoàn viên đã biến những lớp xe cũ thành các trò chơi hữu ích.
Tin, ảnh: Minh Thanh, Quyết Thắng
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09356638
số người truy cậpHôm nay:518
số người truy cậpHôm qua:808
số người truy cậpTuần này:1326
số người truy cậpTháng này:2931
số người truy cậpĐang trực tuyến:35
BACK TO TOP