Đoàn phường Trung Kiên ra mắt công trình thanh niên “Khuôn viên Xanh” năm 2021
thứ hai, ngày 05 tháng 04 năm 2021
Đoàn phường Trung Kiên ra mắt công trình thanh niên “Khuôn viên Xanh” năm 2021
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2021) và Ngày quốc tế lao động 1/5. Chiều ngày 02/4/2021 Đoàn phường Trung Kiên, quận Thốt Nốt phối hợp với CLB Tương lai Xanh - Trường Đại học Cần Thơ ra mắt công trình thanh niên “Khuôn viên Xanh” năm 2021.
Các bạn tình nguyện viên đã tiến hành vẽ tranh các các mảng tường tị trụ sở UBND phường Trung Kiên, với diện tích trên 60m2. Các bức tranh được thể hiện với các chủ đề phong phú, nhằm tuyên truyền chủ quyền biển đảo Tổ quốc, bảo vệ môi trường và đặc biệt là dấu ấn 90 năm trưởng thành và phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, những tiêu chí định hướng trong xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới… mang tính giáo dục cao bằng hình thức trực quan sinh động đến đoàn viên thanh niên.
Đ/c Nguyễn Thị Bích Trâm - Ủy viên Thường vụ quận đoàn Thốt Nốt, anh Trần Tấn Phát – Chủ nhiệm CLB Tương lai xanh - Trường Đại học Cần Thơ cùng chính quyền, đoàn thể phường Trung Kiên tại buổi ra mắt
Tham gia hoạt động có hơn 40 chiến sĩ tình nguyện là hội viên CLB Tương lai xanh - Trường Đại học Cần Thơ, cán bộ, ĐVTN trên địa bàn phường cùng thực hiện. Công trình được hoàn thành trong 2 ngày từ ngày 27 - 28/3/2021, tổng trị giá công trình là 12,7 triệu đồng.
Các bạn hội viên CLB Tương lai xanh - Trường Đại học Cần Thơ chung tay thực hiện công trình Khuôn viên Xanh
Công trình hoàn thành, thể hiện sự quan tâm của Đoàn bộ các cấp trong công tác giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên, góp phần tạo vẽ mỹ quan tại trụ sở cơ quan, thể hiện mặt sáng tạo, làm phong phú hơn hình thức tuyên truyền, nâng cao ý thức trong đoàn viên thanh niên trong bảo vệ chủ quyền quốc gia, giữ gìn vệ sinh môi trường sáng – xanh – sạch - đẹp và xây dựng nhân cách người trẻ trong thời đại mới. /.

Tin, ảnh: Thúy Vân