Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Đoàn thanh niên Công an Quận Thốt Nốt thăm chúc Tết trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em không nơi nương tựa quận Thốt Nốt năm 2021
thứ bảy, ngày 30 tháng 01 năm 2021
Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội XIII của Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021. 
Nhằm tiếp tục thể hiện vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong thực hiện công tác an sinh xã hội tại địa phương, sự quan tâm của Đoàn bộ các cấp đến các cụ cao niên, trẻ em yếu thế trên địa bàn quận mỗi dịp Tết đến, xuân về.
Sáng ngày 30/01/2021, Tại trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em không nơi nương tựa quận Thốt Nốt, Đoàn thanh niên Công an quận phối hợp với các thành viên cụm thi đua số 3 quận Đoàn Thốt Nốt đến thăm chúc Tết các cụ cao niên và trẻ em nơi đây.
Trong khuôn khổ hoạt động đồng chí Lê Trí Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ quận Đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên Công an quận làm trưởng đoàn, đã ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc sức khỏe đến các cụ trước thềm năm mới, động viên các cụ sống vui, sống khỏe. 
Nhân dịp này đoàn đã trao tặng 26 phần quà đến các cụ và đóng góp vào quỹ khuyến học cho các em cơ nhỡ nơi đây với tổng giá trị các phần quà là 6,2 triệu đồng.
Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần lan tỏa yêu thương, giáo dục đạo đức lối sống trong cán bộ, đoàn viên thanh niên biết yêu thương và chia sẻ. Đồng thời là nguồn động viên tinh thần kịp thời đến các cụ và các em nơi đây dịp Tết đến, xuân về.
Tin, ảnh: Trí Thanh
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
09581853
số người truy cậpHôm nay:90
số người truy cậpHôm qua:204
số người truy cậpTuần này:441
số người truy cậpTháng này:4173
số người truy cậpĐang trực tuyến:13
BACK TO TOP