Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Hội đồng Đội Cái Răng tổ chức Đại hội Liên đội điểm cấp quận
thứ bảy, ngày 22 tháng 10 năm 2016
Ngày 21/10/2016, Hội đồng Đội quận Cái Răng và phòng Giáo dục - Đào tạo quận đã chỉ đạo Liên đội trường Tiểu học Ba Láng tổ chức Đại hội Liên đội điểm năm học 2016 - 2017.
Đồng chí Nguyễn Phương Tùng - Phó chủ tịch Hội đồng Đội thành phố; đồng chí Võ Kim Phượng - Trưởng ban Dân vận Quận ủy, đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, Quận đoàn, Ủy ban Nhân dân phường Ba Láng, giáo viên Tổng phụ trách Đội và đội viên tiêu biểu của Liên đội tham dự Đại hội.
Năm học 2015 - 2016, Liên đội trường Tiểu học Ba Láng đã gặt hái được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Thầy và trò toàn trường đã vượt qua khó khăn, phấn đấu nỗ lực vươn lên trong công tác giảng dạy và học tập, nhiều năm liền Liên đội được nhận bằng khen, giấy khen của Trung Ương Đoàn và Thành đoàn. Các phong trào hoạt động Đội trong năm học qua cũng được nhà trường và Liên đội chú trọng đầu tư và thực hiện có nhiều đổi mới thu hút được sự tích cực tham gia của Đội viên nhi đồng, giáo viên, phụ huynh. Tiêu biểu như phong trào: “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ”, “Thiếu nhi Việt Nam thực hiện tốt 05 điều Bác Hồ dạy”, “Nói lời hay làm việc tốt”, “Hoa điểm 10”, “Em yêu biển đảo quê hương”, ... đã thực sự tạo được dấu ấn được các cấp, ngành ghi nhận, đánh giá cao.
Đại hội đã đề ra phương hướng nhiệm vụ chương trình hoạt động năm học 2016 - 2017, nêu rõ quyết tâm trong việc phấn đấu giữ vững thành tích và danh hiệu đã đạt được để tiếp tục khẳng định Liên đội TH Ba Láng là một điểm sáng về phong trào Đội của quận Cái Răng.
Tin, ảnh: Thành Nhơn
Các bài viết khác
Video clip
Lượt Truy Cập
08899313
số người truy cậpHôm nay:16
số người truy cậpHôm qua:359
số người truy cậpTuần này:1151
số người truy cậpTháng này:11191
số người truy cậpĐang trực tuyến:14
BACK TO TOP