Hội Đồng Đội Huyện Cờ Đỏ tổ chức Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Bác Hồ với Thiếu niên nhi đồng” nhân kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
thứ sáu, ngày 14 tháng 05 năm 2021
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021) và kỷ niệm 131 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021).
Ngày 14/5/2020, Hội đồng Đội huyện đã tổ chức Hội thi vẽ tranh với chủ đề: “Bác Hồ với Thiếu niên nhi đồng”. Đối tượng dự thi là các em học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Hình thức thi: Vẽ tranh trên giấy trắng, không có dòng kẻ, khổ giấy A3. Tranh vẽ bằng chất liệu màu tự chọn như: sơn dầu, sáp, màu nước... Hội thi đã thu hút 32 bức tranh vẽ đến từ các em thiếu nhi.

Ban tổ chức trao giấy khen cho đơn vị đạt giải
Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã công bố và trao giải cho các bài xuất sắc đạt các giải thưởng của cuộc thi. Với kết quả, giải nhất khối tiểu học trao cho Liên đội tiểu học Trung Hưng 2, giải nhất khối THCS trao cho liên đội THCS &THPT Trần Ngọc Hoằng./.
Cuộc thi nhằm tạo điều kiện để thiếu nhi tìm hiểu về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt là tình cảm của Bác Hồ dành cho thiếu nhi. Khích lệ các em thiếu nhi học tập và làm theo những lời Bác dạy bằng những hành động, việc làm cụ thể để các em phấn đấu, rèn luyện, học tập, trở thành những chủ nhân có đức, có tài, góp sức xây dựng đất nước Việt Nam. Đồng thời, phát hiện và bồi dưỡng kịp thời những học sinh có năng khiếu vẽ tranh.
Tin: Gia Bảo