Hội thi Tuyên truyền giới thiệu sách “Đất và người Bình Thủy”
thứ hai, ngày 16 tháng 10 năm 2017
Ngày 15/10 Hội LHTN Việt Nam Quận Bình Thủy tổ chức Hội thi Tuyên truyền giới thiệu sách lần thứ I – năm 2017 với chủ đề “ Đất và Người Bình Thủy”.
Tham dự hội thi có 14 đội đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc với sự tham gia của gần 120 đoàn viên thanh niên, hội viên. Các đội tham gia sẽ giới thiệu một quyển sách về Đất và Người Bình Thủy hoặc các lễ hội, di tích văn hóa địa danh Cần Thơ do Ban Tổ chức cung cấp.

Hội thi nhằm tôn vinh giá trị và khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; khuyến khích và phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Cần Thơ lần thứ X; Kỷ niệm Ngày truyền thống Các ngành xây dựng Đảng; Kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2017).
Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 03 giải ba cho các tập thể đạt thành tích cao trong hội thi.
                                                         Tin, ảnh: Đức Tín ( QĐBT)