Huyện Cờ Đỏ - ra quân Ngày Chủ Nhật xanh góp phần xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu,
chủ nhật, ngày 24 tháng 07 năm 2022
Ra quân phát hoang bụi rậm, vệ sinh môi trường và trồng hoa, nhằm tạo cảnh quan môi trường Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp. Chung tay cùng địa phương nâng chất các tiêu chí Nông thôn mới nâng cao tiến tới Nông thôn mới Kiểu mẫu

BCH Đoàn xã Đông Hiệp phối hợp Chi đoàn kho trung tâm phân phối miền tây - Đoàn Cơ sở Co.op Mart Cần Thơ; các bạn ĐVTN cùng Chi bộ, Ban nhân dân ấp Đông Lợi tổ chức ra quân cắt tỉa cây xanh, phát hoang và trồng hoa trên tuyến 922 tổng chiều dài 1,5km.

Đồng thời phối hợp với Chi đoàn kho trung tâm phân phối miền tây - Đoàn Cơ sở Co.op Mart Cần Thơ đến thăm hỏi, động viên em Công - đoàn viên ấp Thới Hữu, là lao động chính không may bị tai nạn giao thông,,, qua đó Đoàn đã trao tặng đến em và gia đình những nhu yếu phẩm và các phần quà cần thiếc khác trong cuộc sống với mong muốn chia sẽ với em cùng gia đình sớm vượt qua khó khăn, cố gắn hồi phục để tiếp tục lao động sản xuất phục vụ đời sống và cống hiến cho xã hội.