Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Huyện Đoàn Cờ Đỏ tổ chức Chương trình “Tiếp sức đến trường”
thứ ba, ngày 30 tháng 07 năm 2019
Nhằm phát huy vai trò của tổ chức đoàn cũng như là cấu nối những tấm lòng vàng đến với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo - hiếu học, ngày 30 tháng 7 năm 2019 Ban thường vụ huyện Đoàn Cờ Đỏ tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường” cho 100 em học sinh và 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đông Hiệp, huyện Cờ Đỏ. 
Đại diện Ban thường vụ huyện đoàn tặng quà
Tại chương trình ban tổ chức đã trao tặng các phần quà gồm: tiền mặt, tập, sách, ba lô, nhu yếu phẩm cho trẻ em mồ côi, cơ nhỡ và bà con đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tổng trị giá trên 30.000.000 đồng
Dịp này BTV Huyện đoàn Cờ Đỏ đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn trực thuộc Huyện đoàn tổ chức nhiều hoạt động chăm lo học sinh nghèo, như: vận động tặng quà, tặng học bổng; tổ chức vui chơi, giải trí cho học sinh… Các Chi đoàn ngành, Chi đoàn giáo viên còn tổ chức vận động quần áo, tập sách, nhu yếu phẩm để hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chuẩn bị bước vào năm học mới. Đây là hoạt động thiết thực giúp con em đồng bào dân tộc giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.
Tin, ảnh: HĐCĐ
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09311348
số người truy cậpHôm nay:354
số người truy cậpHôm qua:606
số người truy cậpTuần này:4000
số người truy cậpTháng này:4000
số người truy cậpĐang trực tuyến:43
BACK TO TOP