Huyện Đoàn Cờ Đỏ tổ chức họp mặt nụ cười xuân năm 2019
chủ nhật, ngày 20 tháng 01 năm 2019
Chiều ngày 19 tháng 01 năm 2019 Ban thường vụ huyện Đoàn Cờ Đỏ tổ chức Họp mặt nụ cười xuân năm 2019 cho 500 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thạnh Phú và Thị trấn Cờ Đỏ huyện Cờ Đỏ
Tại chương trình, các học sinh được tham gia các hoạt động vui chơi, xem phim, giao lưu văn nghệ… BTV Huyện đoàn đã trao 500 phần quà, 5 xe đạp, 15 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Nhằm giúp các em thuận lợi trong các hoạt động, BTV Huyện đoàn vận động mở các gian hàng phục vụ thức ăn, nước uống miễn phí cho học sinh. Em Võ Thị Quỳnh Mai, học sinh lớp 5B, Trường Tiểu học thị trấn Cờ Đỏ 2, chia sẻ: “Gia đình thuộc diện hộ nghèo nên em không có nhiều cơ hội đi chơi. Trong chương trình em rất thích phần thi vẽ tranh. Em mong các năm sau sẽ được tham dự những hoạt động bổ ích như Nụ cười Xuân”.
Bên cạnh hoạt động vui xuân do Huyện đoàn tổ chức, các Chi đoàn ngành, Chi đoàn giáo viên còn tổ chức vận động quần áo, tập sách, nhu yếu phẩm để hỗ trợ cho 90 học sinh có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn chuẩn bị đón Tết. Được biết, sắp tới, Huyện đoàn sẽ phối hợp tổ chức thêm chương trình “Xuân tình nguyện” tại thị trấn Cờ Đỏ để hỗ trợ 150 phần quà, học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
HĐCĐ