Lễ bàn giao mái ấm đoàn viên trên địa bàn quận Thốt Nốt năm 2020
thứ hai, ngày 25 tháng 05 năm 2020
Thiết thực, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020– 2025 và kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020).
Sáng ngày 25/5/2020, Quận đoàn Thốt Nốt phối hợp cùng Đoàn khối Doanh nghiệp thành phố Cần Thơ tổ chức Lễ bàn giao “Mái ấm Đoàn viên” cho đoàn viên Võ Thị Hồng Đào, Bí thư Chi đoàn Khu vực Tràng Thọ 1, P. Thốt Nốt, Q. Thốt Nốt, TP. Cần Thơ.
Đ/c Nguyễn Thị Kim Phương - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố Cần Thơ trao quà lưu niệm cho gia đình tại buổi lễ.
Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành đoàn; các đồng chí đại diện Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, Đảng ủy phường các ban, ngành và chính quyền địa phương.
Căn nhà được xây dựng với tổng kinh phí 75,5 triệu đồng, bao gồm 65 ngày công lao động, trong đó Đoàn khối doanh nghiệp thành phố vận động từ Ngân hàng TMCP VietinBank Cần Thơ tài trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do chính quyền địa phương và gia đình đối ứng. Trong buổi lễ bàn giao, đại diện Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, Quận đoàn, chính quyền địa phương đã trao tặng các phần quà và một số vật dụng gia đình.
Đại diện lãnh đạo Đoàn Khối Doanh nghiệp thành phố Cần Thơ, Ngân hàng TMCP VietinBank Cần Thơ và địa phương thực hiện nghi thức tháo băng phong.
Được biết, đoàn viên Võ Thị Hồng Đào có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Căn nhà hoàn thành đưa vào sử dụng đã giúp gia đình có mái ấm an cư, từ đó an tâm lao động sản xuất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình.
Đây là hoạt động ý nghĩa được Đoàn bộ các cấp quan tâm thực hiện. Qua đó, góp phần khẳng định vai trò xung kích của tổ chức Đoàn trong công tác xây dựng văn mình đô thị và đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương./.
Tin, ảnh: Gia Bảo, Quận Đoàn Thốt Nốt.