NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN QUẬN THỐT NỐT NĂM 2022
thứ ba, ngày 10 tháng 05 năm 2022
NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN QUẬN THỐT NỐT NĂM 2022
Nhằm cụ thể hóa phong trào Thanh niên tình nguyện, tiếp tục nâng cao nhận thức của đoàn viên, hội viên, thanh niên về mục đích, ý nghĩa của hành động hiến máu cứu người, góp phần tạo nguồn máu sống giúp các bệnh viện kịp thời cấp cứu và điều trị bệnh nhân.
Sáng ngày 10/5/2022, Quận Đoàn, Hội LHTN Việt Nam quận Thốt Nốt phối hợp với Bệnh viện Huyết học - Truyền máu thành phố Cần Thơ tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2022.
Với chủ đề “Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi” hoạt động đã thu hút đông đảo tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn quận cùng tham gia. Kết quả sau ngày hội đã thu về 102 đơn vị máu.
Trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 vẫn còn tiếp tục diễn biến phức tạp, nguồn máu dự trữ tại các bệnh viện đang khan hiếm. Hoạt động là sự nỗ lực của tổ chức Đoàn – Hội và tuổi trẻ Thốt Nốt, qua đó sẽ thúc đẩy phong trào hiến máu nguyện, phát triển ngày càng lớn mạnh, chung tay góp phần vào công tác đảm bảo an sinh xã hội của địa phương.
Tin, ảnh: Quận đoàn Thốt Nốt.