Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Ninh Kiều: Ấm áp ngày Tết Trung Thu
chủ nhật, ngày 08 tháng 10 năm 2017
Với mục tiêu chăm lo cho các em thiếu nhi có một mùa tết trung thu vui tươi và đầy ý nghĩa. Ban Thường vụ Quận đoàn phối hợp với các đơn vị tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn với hơn 400 trăm phần quà được trao tổng trị giá trên 120 triệu đồng.
Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và đồng chí Võ Thành Thống, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. 
Đặc biệt, tối 30-9, tại tượng đài Bác Hồ, Bến Ninh Kiều, Ban Thường vụ Quận đoàn Ninh Kiều phối hợp cùng Nhà Văn hóa Thiếu nhi, phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ninh Kiều tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm”. Tham dự có đồng chí Trần Thanh Mẫn - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đồng chí Phạm Văn Hiểu - Phó Bí thư Thành ủy Cần Thơ, đồng chí Võ Thành Thống - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ, đồng chí Nguyễn Trung Nhân - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Ninh Kiều, đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành đoàn thể của thành phố cùng lãnh đạo Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Ninh Kiều. Tại đêm hội, các em thiếu nhi đã được nghe thư chúc Tết Trung thu của lãnh đạo thành phố, được nhận quà và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, xem múa lân, phá cổ, tham gia rước đèn ngay khu vực Cầu đi bộ.
Trong những năm qua, công tác chăm sóc thiếu nhi đặc biệt là thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn luôn được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Ninh Kiều quan tâm, hỗ trợ. Hàng trăm suất học bổng và hàng ngàn tập sách được vận động để gửi đến các em vào mỗi đầu năm học cùng nhiều sân chơi bổ ích, lành mạnh được xây dựng mới và duy trì, tạo điều kiện để các em phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. 
 
THANH HIẾU
Các bài viết khác
Video clip
Lượt Truy Cập
08980103
số người truy cậpHôm nay:73
số người truy cậpHôm qua:462
số người truy cậpTuần này:73
số người truy cậpTháng này:10395
số người truy cậpĐang trực tuyến:18
BACK TO TOP