Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Ninh Kiều: Gặp gỡ giữa lãnh đạo và thanh niên quận Ninh Kiều năm 2018
thứ tư, ngày 31 tháng 10 năm 2018
Chiều ngày 30/10/2018, Ban Thường vụ Quận đoàn phối hợp với UBND quận Ninh Kiều tổ chức thành công Chương trình gặp gỡ giữa lãnh đạo và thanh niên quận với chủ đề “Chính sách đào tạo nghề và vốn vay hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp”.
Đồng chí Trần Tuấn Anh - Bí thư Quận đoàn Ninh Kiều giải đáp câu hỏi đoàn viên thanh niên 
Đến dự khai mạc Chương trình gặp gỡ có các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ TP. Cần Thơ, đồng chí Lê Cẩm Thoa - Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Ninh Kiều; đồng chí Lê Thị Thắm - UV.BTV Quận ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND quận Ninh Kiều và đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh - UV.BTV Quận ủy, Phó chủ tịch UBND quận Ninh Kiều; đồng chí Lê Văn Đầy - UV. BTV Quận ủy,Trưởng Ban Dân vận Quận ủy cùng các đồng chí trong BTV, BCH Quận ủy, các đồng chí đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ, các Ban xây dựng Đảng, các phòng, ban, ngành của quận, các đồng chí đại diện Thường trực UBND 13 phường với hơn 80 đoàn viên thanh niên cùng tham dự. 
Ban tổ chức Chương trình đã tiếp nhận 13 câu hỏi giao lưu của các đại biểu là cán bộ Đoàn, đoàn vên thanh niên quận. Qua gần 01 buổi giao lưu với tinh thần thẳng thắn của tuổi trẻ với lãnh đạo quận, nhiều vấn đề thực tiễn được đặt ra và để có những định hướng về “Chính sách đào tạo nghề và vốn vay hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp” cho tuổi trẻ quận nhà và chốt lại những nội dung của buổi đối thoại hôm nay. Bên cạnh đó, UBND quận và Ban Chấp hành Quận đoàn thống nhất ký kết Quy chế phối hợp công tác giai đoạn 2018 - 2022 và đồng thời khen thưởng cho 05 tập thể và 08 cá nhân có nhiều đóng góp trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội của quận. Mong rằng trong thời gian sắp tới, lãnh đạo quận sẽ tổ chức nhiều hơn nữa những chương trình giao lưu để tuổi trẻ quận có thể bày tỏ được hết những băn khoăn, vướn mắc của mình.
Tin, ảnh: Yến Nhi
Các bài viết khác
Video clip
Lượt Truy Cập
09071843
số người truy cậpHôm nay:6
số người truy cậpHôm qua:537
số người truy cậpTuần này:2952
số người truy cậpTháng này:12668
số người truy cậpĐang trực tuyến:6
BACK TO TOP