Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Ninh Kiều: Sôi nổi giải bóng đá học sinh
thứ hai, ngày 09 tháng 07 năm 2018
Sáng ngày 09/7/2018, Ban Thường vụ Quận đoàn Ninh Kiều phối hợp cùng Ban Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao quận Ninh Kiều tổ chức Lễ Khai mạc Giải bóng đá học sinh Hè năm 2018. 
Các cầu thủ tranh tài trên sân cỏ.      Ảnh: Yến Nhi
Tham dự Lễ Khai mạc có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Quận ủy Viên, Phó chủ tịch UBND quận Ninh Kiều; các đồng chí đại diện các ngành đoàn thể quận Ninh Kiều; các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao quận Ninh Kiều, các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận đoàn, các đồng chí Bí thư, phó Bí thư Đoàn các phường trên địa bàn quận. 
Giải thi đấu đã thu hút 20 đội bóng với hơn 200 vận động viên đến từ 13 phường. Các vận động viên tranh tài ở hai nội dung bóng đá nam dành cho học sinh khối Trung học cơ sở (THCS) và Trung học phổ thông (THPT).
Phát biểu trong Lễ Khai mạc, đồng chí Lê Văn Hùng – Phó Bí thư Quận đoàn đã nhấn mạnh: “Giải thi đấu không chỉ là dịp để các em học sinh có cơ hội rèn luyện thể lực, sức khỏe, kỹ năng mà còn tạo mối đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị, từ đó, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của quận phát triển hơn trong thời gian tới”.
Trong buổi sáng khai mạc cũng đã diễn ra các trận đấu khối THCS giữa các đơn vị An Hội và An Phú, An Lạc và An Hòa. Giải đấu dự kiến diễn ra đến hết ngày 13/7/2018.
 
Tin: Thanh Loan (QĐNK)
Các bài viết khác
Video clip
Lượt Truy Cập
09083812
số người truy cậpHôm nay:79
số người truy cậpHôm qua:486
số người truy cậpTuần này:565
số người truy cậpTháng này:8225
số người truy cậpĐang trực tuyến:18
BACK TO TOP