Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Ninh Kiều: Tổ Chức Thành Công Hội Thao Bóng Đá Học Sinh Hè Năm 2019
thứ bảy, ngày 13 tháng 07 năm 2019
Sáng ngày 13/7/2019, tại sân bóng đá Quận đội Ninh Kiều. Ban tổ chức Hội thao (BTC) đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải “Bóng đá học sinh hè năm 2019” do Ban Thường vụ Quận đoàn phối hợp cùng Ban Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh quận Ninh Kiều tổ chức.
Trải qua 05 ngày tranh tài, thi đấu sôi nổi giữa các khối THCS và THPT của 13 phường với mục tiêu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc” diễn ra từ ngày 09 đến ngày 13/7/2019. 
Kết quả của môn Bóng đá như sau: với nội dung khối THCS (cấp 2) đơn vị An Hoà đạt giải Nhất (Vô địch) toàn đoàn, giải Nhì thuộc về đơn vị Cái Khế, giải Ba thuộc về đơn vị Hưng Lợi và giải Khuyến khích đơn vị An Nghiệp.
Đối với nội dung khối THPT (cấp 3) đơn vị An Hoà đạt giải Nhất (Vô địch) toàn đoàn, đạt giải Nhì đơn vị Thới Bình, đạt giải Ba đơn vị An Nghiệp và đạt giải Khuyến kích đơn vị Cái Khế.
 Đồng chí Trần Tuấn Anh - Bí thư Quận Đoàn Ninh Kiều trao giải cho các đơn vị
Tại Lễ bế mạc Hội thao bóng đá đồng chí Trần Tuấn Anh - Bí thư Quận Đoàn Ninh Kiều, cho biết “Qua Hội thao lần này các đội thi đấu có sự chuẩn bị về tập luyện, kỹ thuật và có sự đầu tư, từ đó cũng tạo lên sự thành công tốt đẹp của Hội Thao năm nay và là tiền đề để phát triển động lực cho năm sau, thay mặt cho Ban tổ chức Hội Thao tôi xin nhiệt liệt hoan nghênh chung tinh thần. Thể thao - Trung thực - Cao thượng, của các đội và đồng thời chúc mừng các đội đạt giải cao trong Hội thao lần này”
Hội thao thành công tốt đẹp đã để lại nhiều kỷ niệm và đầy cảm xúc cho các em học sinh, một sân chơi giao lưu lành mạnh, đoàn kết ý nghĩa và bổ ích.
 
Tin, ảnh: Việt Phát.
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09360985
số người truy cậpHôm nay:264
số người truy cậpHôm qua:979
số người truy cậpTuần này:6447
số người truy cậpTháng này:7278
số người truy cậpĐang trực tuyến:31
BACK TO TOP