Ô Môn: Bàn giao nhà Khăn quàng đỏ
thứ năm, ngày 26 tháng 03 năm 2020
Ngày 26/3, Hội đồng đội quận đoàn Ô Môn đã tổ chức bàn giao nhà khăn quàng đỏ cho đội viên Dương Thị Yến Trang học sinh lớp 5D trường tiểu học Trưng Vương là gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
đồng chí: Lư Thị Ngọc Anh - Phó Bí thư Thành đoàn Cần Thơ dự lễ bàn giao nha Khăn quàng đỏ tại phường Châu Văn Liêm.
Căn nhà được xây dựng với diện tích gần 30m2 , kinh phí gần 70 triệu đồng. Từ nguồn vận động xã hội hóa và nguồn tiết kiệm của đoàn viên, Hội đồng đội quận đoàn Ô Môn hỗ trợ 55 triệu đồng. Phần còn lại gia đình đóng góp. Trong đó, hệ thống giáo dục Thái Bình Dương và đoàn viên Chi đoàn Phòng công tác đảng và công tác chính trị Công an thành phố hỗ trợ mỗi đơn vị 10 triệu đồng.
Đây là công trình thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và chào mừng đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025./.
Văn phương