Ô Môn: ra quân thực hiện công trình thanh niên “Thắp sáng quê hương”
thứ hai, ngày 20 tháng 03 năm 2017
Ngày 19/3/2017, Ban Thường vụ Quận đoàn Ô Môn phối hợp Ủy ban nhân dân phường Thới Long tổ chức ra quân thực hiện công trình Thanh niên “Thắp sáng quê hương” tại khu vực Rạch Sung, phường Thới Long.
Công trình thanh niên có chiều dài hơn 1.200m, lắp 80 bộ đèn, tổng kinh phí là 25 triệu đồng, trong đó quận Đoàn hỗ trợ 80 bộ đèn tiết kiệm điện (trị giá 12 triệu đồng), phần kinh phí còn lại do bà con nhân dân khu vực Rạch Sung, phường Thới Long đóng góp và 30 ngày công lao động tình nguyện của ĐVTN và nhân dân.
Buổi lễ ra quân "công trình Thanh niên “Thắp sáng quê hương”
Công trình Thanh niên “Thắp sáng quê hương” hoàn thành giúp bà con nhân dân trong và ngoài phường Thới Long thuận lợi khi tham gia giao thông và góp phần vào công tác giữ gìn trật tự an toàn xã hội của địa phương, đồng thời là điều kiện để các bạn đoàn viên, thanh niên phát huy vai trò xung kích, tình nguyện tham gia xây dựng văn minh đô thị.
ĐVTN tham gia lắp đặt bóng đèn
Đây là một trong những công trình thanh niên mà tuổi trẻ quận Ô Môn thực hiện nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Ô Môn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022, kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017) và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2017.
Phan Hậu