Quận đoàn Cái Răng tổ chức chương trình họp mặt gặp gỡ đối thoại và trao quà Tết cho Hội cựu Thanh niên xung phong và họp mặt Cán bộ Đoàn, Hội, Sinh viên, thanh niên dân tộc tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận nhân dịp Xuân Tân Sửu năm 2021
thứ tư, ngày 03 tháng 02 năm 2021
[Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng cộng Sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021) và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)].
Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Thành đoàn Cần Thơ, Ban Dân vận Quận ủy Cái Răng.Chiều ngày 01/02/2021 tại Hội trường UBND phường Hưng Thạnh, Ban Thường vụ Quận đoàn Cái Răng phối hợp cùng với trường Phổ thông Thái Bình Dương và trường Phổ thông Việt Mỹ tổ chức chương trình họp mặt tuyên truyền kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021), Gặp gỡ đối thoại và trao quà Tết cho Hội cựu Thanh niên xung phong và họp mặt Cán bộ Đoàn, Hội, Sinh viên, thanh niên dân tộc tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận nhân dịp Xuân Tân Sửu năm 2021.
Với mục đích tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong Đoàn viên, Hội viên, thanh niên về truyền thống vẻ vang và khẳng định sự lãnh đọa đúng đắn của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 91 năm qua; truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tinh thần bất khuất của nhân dân ta trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cũng như trong thời kỳ đổi mới, hội nhập phát triển. Tuyên dương tinh thần vượt khó tham gia công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi của cán bộ Đoàn, Hội, Sinh viên quận Cái Răng có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện sự quan tâm của các cấp bộ Đoàn đối với cán bộ Đoàn, Hội, Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
Kết hợp lễ trao danh sách Đoàn viên ưu tú của 07 Đoàn phường cho cấp ủy Đảng xem xét kết nạp năm 2021. Góp phần xây dựng đội ngũ đáng tin cậy của Đảng, xây dựng hệ thống Đoàn bộ với tất cả Cán bộ Đoàn, Hội vừa hồng vừa chuyên góp phần phát triển các hoạt động vừa thiết thực, vừa ý nghĩa.
Tại buổi họp mặt Ban Thường vụ Quận đoàn Cái Răng đã trao tặng 84 phần quà Tết cho Hội cựu Thanh niên xung phong, cán bộ Đoàn, Hôi, Sinh viên, Thanh niên dân tộc tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Tân Sửu năm 2021, với tổng trị giá hơn 25.000.000 đồng.

Tin, ảnh: Quận đoàn Cái Răng