Quận đoàn Cái Răng: Tổ chức Hội thi tuyên truyền viên về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
chủ nhật, ngày 06 tháng 05 năm 2018
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018). Ngày 04 tháng 5 năm 2018, tại hội trường Quận ủy Cái Răng, Ban Thường vụ Quận đoàn Cái Răng tổ chức Hội thi tuyên truyền viên về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Phần thi đạt giải nhất tại Hội thi
Tham gia hội thi, 28 thí sinh trải qua 02 phần thi: tuyên truyền viên và trả lời câu hỏi kiến thức. Nhìn chung, các phần thi đều được các thí sinh chuẩn bị chu đáo, giàu tính thực tiễn và sáng tạo, hấp dẫn, lôi cuốn người xem. Đặc biệt, ở phần thi tuyên truyền viên, các thí sinh đã thể hiện sâu sắc tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh qua những câu chuyện kể gắn liền với kết quả học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác của từng cơ quan, đơn vị, cá nhân, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ.
Hội thi được tổ chức với mục đích nhằm tuyên truyền sâu rộng về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh qua 02 năm triển khai Chỉ thị 05 -CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.
Tin, ảnh: Thành Nhơn.