Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Quận đoàn Ninh Kiều: Bế giảng lớp đào tạo nghề cho Thanh niên năm 2019
thứ sáu, ngày 06 tháng 09 năm 2019
Ngày 06/9/2019, Quận đoàn phối hợp cùng Phòng Lao động, thương binh và xã hội quận Ninh Kiều và Trung tâm dạy nghề Nhã Thành tổ chức Bế giảng 04 lớp đào tạo nghề Thiết kế đồ họa, quảng cáo và pha chế thức uống cho 140 học viên là đoàn viên, thanh niên trên địa bàn quận.
Trong thời gian 03 tháng, học viên đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản và chuyên sâu về lĩnh vực pha chế thức uống cũng như cách thiết kế các bảng quảng cáo, bangol tuyên truyền,…  Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm tại thành phố Cần Thơ.
Đồng chí Lê Văn Hùng - Phó Bí thư thường trực Quận đoàn phát biểu bế giảng lớp nghề.
Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Lê Văn Hùng - Phó Bí thư thường trực Quận đoàn Ninh Kiều khẳng định “Quận đoàn cùng các ban ngành đoàn thể của Quận luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện để hỗ trợ, giúp đỡ thanh niên khởi nghiệp và lập nghiệp. Đồng chí cũng đề nghị các học viên nghiêm túc học tập để tiếp thu lý thuyết cũng như các kỹ năng về lĩnh vực pha chế thức uống vào thực tế công việc sau khi hoàn thành khóa học. Bên cạnh đó, các học viên có thể liên kết, thành lập mô hình kinh tế thanh niên, mang lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội”
Trong những năm qua, công tác đào tạo nghề cho thanh niên luôn được quan tâm thực hiện. Từ đầu năm đến nay, Ban Thường vụ Quận đoàn đã phối hợp cùng Phòng Lao động TB&XH và các cơ sở dạy nghề mở 04 lớp đào tạo cho hơn 140 đoàn viên, thanh niên.
Tin, ảnh: Việt Phát

 
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09356648
số người truy cậpHôm nay:528
số người truy cậpHôm qua:808
số người truy cậpTuần này:1336
số người truy cậpTháng này:2941
số người truy cậpĐang trực tuyến:42
BACK TO TOP