Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Quận đoàn Ninh Kiều phối hợp chăm lo Tết Tân Sửu 2021 cho các mẹ Việt Nam Anh hùng
thứ ba, ngày 02 tháng 02 năm 2021
Nhằm thể hiện truyền thống“Uống nước nhớ nguồn”,“Đền ơn đáp nghĩa”của thế hệ trẻ đối với các mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn quận Ninh Kiều. Sáng ngày 02/02/2021, Ban Thường vụ Quận đoàn Ninh Kiều phối hợp với Đoàn Học viện Chính trị khu vực IV, Đoàn khối Doanh nghiệp và Đoàn cơ sở Sở xây dựng Thành phố Cần Thơ tổ chức thăm và tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp tết Tân Sửu năm 2021.
Đ/c Đnh Quyết Thắng - Bí thư quận đoàn ninh Kiều - UVBTV Thành đoàn và đoàn viên thanh niên đến thăm và chúc tết các mẹ Việt Nam anh hùng.
Đến thăm các mẹ, các đồng chí đại diện Ban Chấp hành, Ban Thường vụ quận đoàn Ninh Kiều và các đơn vị phối hợp đã gởi lời thăm hỏi sức khỏe đến các mẹ và thông tin tóm tắt một số hoạt động trọng tâm và những kết quả nổi bật của tổ chức Đoàn trong năm 2020. Đồng thời đoàn đến thăm còn được lắng nghe những lời động viên, chia sẻ của các mẹ đến toàn thể đoàn viên thanh niên của từng đơn vị, tiếp tục phát huy vai trò truyền thống vẻ vang của thế hệ ông cha đi trước, ra sức học tập rèn luyện để trưởng thành, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các mẹ rất vui mừng, phấn khởi và xúc động khi được các con đến thăm hỏi. Phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng là việc làm thể hiện sự tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ đối với những hy sinh cao cả của các mẹ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.
 
‬‬Tin ảnh: Việt Phát(QĐNK).
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
09613815
số người truy cậpHôm nay:104
số người truy cậpHôm qua:251
số người truy cậpTuần này:1643
số người truy cậpTháng này:8000
số người truy cậpĐang trực tuyến:11
BACK TO TOP