Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
QUẬN ĐOÀN NINH KIỀU PHỐI HỢP KHAI GIẢNG CÁC LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ ĐỢT 1 CHO THANH NIÊN NĂM 2019
thứ sáu, ngày 05 tháng 04 năm 2019
Ngày 05/4/2019, Quận đoàn phối hợp cùng Phòng Lao động, thương binh và xã hội quận Ninh Kiều và Trung tâm đào tạo nghề Nhã Thành tổ chức Khai giảng 02 lớp đào tạo nghề Pha chế thức uống, 01 lớp thiết kế đồ họa quảng cáo và 01 lớp sửa chữa máy tính cho 140 học viên là đoàn viên, thanh niên trên địa bàn quận.
Trong thời gian 03 tháng, học viên sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản và chuyên sâu về lĩnh vực pha chế thức uống đồng thời còn được trải nghiệm, thực hành tại các nhà hàng, quán ăn uy tín trên địa quận Ninh Kiều; được cung cấp các các kỹ năng về thiết kế đồ họa, thiết kế các bảng quảng cáo và sửa chữa máy tính. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm tại thành phố Cần Thơ.
Phát biểu tại Lễ Khai giảng đồng chí Lê Văn Hùng - Phó Bí thư Quận đoàn Ninh Kiều khẳng định Quận đoàn cùng các ban ngành đoàn thể của Quận luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện để hỗ trợ, giúp đỡ thanh niên khởi nghiệp và lập nghiệp. Đồng chí cũng đề nghị các học viên nghiêm túc học tập để tiếp thu lý thuyết cũng như các kỹ năng về lĩnh vực pha chế thức uống vào thực tế công việc sau khi hoàn thành khóa học. Bên cạnh đó, các học viên có thể liên kết, thành lập mô hình kinh tế thanh niên, mang lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội.
Đồng chí Lê Văn Hùng - Phó Bí thư Quận đoàn phát biểu khai giảng các lớp nghề
 
Tin, ảnh: Yến Nhi, Thanh Tuấn
Các bài viết khác
Video clip
Lượt Truy Cập
09100172
số người truy cậpHôm nay:207
số người truy cậpHôm qua:485
số người truy cậpTuần này:2960
số người truy cậpTháng này:9936
số người truy cậpĐang trực tuyến:15
BACK TO TOP