Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Quận đoàn Ninh Kiều: Tổ chức họp mặt chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)
thứ sáu, ngày 26 tháng 03 năm 2021
Ngày 26/3/2021, Ban Thường vụ Quận đoàn Ninh Kiều long trọng tổ chức Họp mặt Cán bộ Đoàn thành phố Cần Thơ trực thuộc Tỉnh Cần Thơ và quận Ninh Kiều qua các thời kỳ, nhiệm kỳ. Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).
Đồng chí Trần Tiến Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Ninh Kiều  phát biểu tại buổi họp mặt.
Buổi họp mặt được vinh dự đón tiếp đồng chí Đào Chí Nghĩa – Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Cần Thơ; đồng chí Nguyễn Tiền Phong – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư quận ủy Ninh Kiều; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam quận Ninh Kiều, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của quận, các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo tháng Thanh niên và chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè quận Ninh Kiều  năm 2021. Đặc biệt, buổi họp mặt thêm phần ấm áp với sự tham dự của các cô chú, anh chị nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Thành đoàn Cần Thơ trực thuộc Tỉnh Cần Thơ và Quận đoàn Ninh Kiều qua các thời kỳ, nhiệm kỳ, các cô chú trong Ban Liên lạc Cựu Cán bộ Đoàn.
Tuyên dương các mô hình, cá nhân thanh niên tiêu biểu tham gia phát triển kinh tế và xã hội quận Nin Kiều, giai đoạn 2016-2020.
Trong không khí ấm áp của buổi họp mặt, các đại biểu và cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên đã được xem phóng sự về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 90 năm cống hiến và trưởng thành; được nghe những ý kiến chia sẻ kinh nghiệm quý báu của các cô, chú nguyên là Bí thư Thành đoàn thành phố Cần Thơ trực thuộc tỉnh Cần Thơ.
Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Tiến Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Ninh Kiều, vô cùng phấn khởi với những kết quả mà tuổi trẻ quận Ninh Kiều đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời định hướng những hoạt động trọng tâm cho tuổi trẻ của quận, tiếp tục giữ vững và phát huy thành tích hiện tại, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của quận Ninh Kiều nói riêng và thành phố Cần Thơ nói chung để xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng.
Tại buổi họp mặt, Ban Thường vụ Quận đoàn đã trao giấy khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn cho 04 tập thể và 04 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2016-2020, tuyên dương 15 gương Cán bộ Đoàn tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi và 06 mô hình Thanh niên tiêu biểu trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2016-2020. 
Tin, ảnh: Việt Phát, Thanh Tuấn (QĐNK)

 
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09542590
số người truy cậpHôm nay:129
số người truy cậpHôm qua:293
số người truy cậpTuần này:1629
số người truy cậpTháng này:3257
số người truy cậpĐang trực tuyến:14
BACK TO TOP