Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Quận Đoàn Ninh Kiều: Tổ chức Lễ bế giảng các lớp đào tạo Nghề cho thanh niên năm 2020
thứ tư, ngày 13 tháng 01 năm 2021
Ngày 13/01/2021, Quận đoàn Ninh Kiều phối hợp cùng Trung tâm dạy nghề Nhã Thành tổ chức Lễ bế giảng lớp đào tạo nghề cho 272 học viên là đoàn viên, thanh niên trên địa bàn quận. Trong thời gian 03 tháng, các bạn đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản và chuyên sâu về nghiệp vụ phục vụ bàn, nấu ăn và pha chế thức uống. Tại buổi Lễ bế giảng các bạn đã được cấp chứng chỉ và được giới thiệu việc làm tại thành phố Cần Thơ.
Đồng chí Đinh Quyết Thắng - Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận Ninh Kiều phát biểu tại buổi lễ Bế giảng các lớp đào tạo nghề năm 2020.
Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Đinh Quyết Thắng - Bí thư Quận đoàn Ninh Kiều khẳng định “Quận đoàn cùng các ban ngành đoàn thể của Quận luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện để hỗ trợ, giúp đỡ thanh niên khởi nghiệp và lập nghiệp. Đồng chí cũng đề nghị các học viên tự học và bồi dưỡng thêm các nguồn kiến thức từ các trang mạng xã hội như Youtube, Website về nâng cao tay nghề trong lĩnh vực đã được đào tạo vào thực tế công việc. Bên cạnh đó, các học viên có thể liên kết, thành lập mô hình kinh tế thanh niên, mang lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội”. 
Trong những năm qua, công tác đào tạo nghề cho thanh niên luôn được Ban Thường vụ Quận đoàn quan tâm thực hiện. Nhằm thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu nhi năm 2021 với chủ đề “Thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp”, trong thời gian tới Ban Thường vụ Quận đoàn Ninh Kiều sẽ tiếp tục phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội và Trung tâm dạy nghề Nhã Thành để tổ chức các lớp đào tạo nghề theo nhu cầu và nguyện vọng học nghề của Đoàn viên, thanh niên hiện nay.
Tin, ảnh: Việt Phát (QĐNK)

 
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
09581847
số người truy cậpHôm nay:85
số người truy cậpHôm qua:204
số người truy cậpTuần này:436
số người truy cậpTháng này:4168
số người truy cậpĐang trực tuyến:11
BACK TO TOP