Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Quận đoàn Ninh Kiều tổ chức thành công hội thi cán bộ Đoàn giỏi năm 2019
thứ bảy, ngày 19 tháng 10 năm 2019
Nhằm kiểm tra chất lượng chuyên môn, nâng cao năng lực, trình độ đối với đội ngũ cán bộ Đoàn trong việc chỉ đạo và tổ chức thực hiện các phong trào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tạo điều kiện để các đồng chí cán bộ Đoàn được giao lưu và học tập các mô hình hoạt động mới, hiệu quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, góp phần tích cực xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh. Đồng thời, qua kết quả hội thi để tuyển chọn Cán bộ Đoàn có kỹ năng, nghiệp vụ giỏi tham gia vào CLB “Thủ lĩnh thanh niên” của quận. 
Đ/c Trần Thị Yến Nhi - Phó Bí thư Quận đoàn Ninh Kiều phát biểu khai mạc hội thi.
Ngày 19 tháng 10 năm 2019, tại Quận ủy Ninh Kiều. BTV Quận đoàn Ninh Kiều tổ chức thành công “Hội thi Cán bộ đoàn giỏi quận Ninh Kiều năm 2019”.  Hội thi lần này các thí sinh được trải qua các phần thi như: kiểm tra về kiến thức, các kỹ năng của người cán bộ Đoàn (Morse, semaphore, dẫu đường, nút dây, quản trò,…); kỹ năng tranh luận và phản biện.
Đ/c Trần Tuấn Anh - Bí thư Quận đoàn trao giấy khen cho các thí sinh.
Bế mạc Hội thi đồng chí Trần Tuấn Anh - Bí thư Quận đoàn Ninh Kiều phát biểu nhận xét về Hội thi “Hội thi lần này các đơn vị có sự chuẩn bị tập huấn cho các thí sinh, qua đó các đồng chí thể hiện tốt phần thi của mình. Song song đó còn một số đơn vị còn hạn chế chưa chuẩn bị tốt về kiến thức và kỹ năng, qua Hội thi lần này các đơn vị cần tiếp tục phát huy tốt hơn nữa cho Hội thi năm sau”.
Ban tổ chức đã trao giấy công nhận cho 27/44 đồng chí là Cán bộ đoàn giỏi quận năm 2019 và đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 05 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia hội thi.
Tin, ảnh: Yến Nhi, Việt Phát 

 
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09337577
số người truy cậpHôm nay:693
số người truy cậpHôm qua:781
số người truy cậpTuần này:4728
số người truy cậpTháng này:8030
số người truy cậpĐang trực tuyến:36
BACK TO TOP