Quận đoàn Ô Môn tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về công tác phòng, chống tệ nạn xã hội năm 2019
Ngày 27/9/2019, tại Hội trường Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể quận, Quận đoàn Ô Môn đã mở lớp tuyên truyền, phổ biến pháp luật về công tác phòng, chống tệ nạn xã hội năm 2019 cho đoàn viên, thanh niên và học sinh trên địa bàn quận, với  100 người dự.
Đoàn viên thanh niên tham gia lớp tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật
Tại lớp tuyên truyền, các bạn đoàn viên, thanh niên và học sinh được nghe đồng chí  Nguyễn Thành Huy  - Phòng Xã hội, Sở LĐTB&XH Thành phố Cần Thơ phổ biến các nội dung có liên quan đến công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, phòng chống ma túy, HIV/AIDS, mại dâm,…. Buổi tuyên truyền được các bạn chú ý lắng nghe, tích cực tham gia thảo luận, phát biểu ý kiến.
Qua tuyên truyền, phổ biến, hầu hết các bạn đoàn viên, thanh niên và học sinh tham dự nắm vững các chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực học tập, rèn luyện đạo đức, trở thành người có ích cho xã hội.
Quận đoàn Ô Môn