Quận Đoàn Thốt Nốt phối hợp với Đoàn khối Doanh Nghiệp TPCT trao tặng nhà mái ấm đoàn viên hưởng ứng chiến dịch TNTH Hè năm 2021
chủ nhật, ngày 30 tháng 05 năm 2021
Nhằm phát huy tính chủ động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện của tổ chức đoàn, đoàn viên thanh niên, phát huy mọi nguồn lực xã hội góp phần vào công tác an sinh xã hội của địa phương . Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; đồng thời Hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021.
Sáng ngày 30/5/2021, Quận đoàn Thốt Nốt phối hợp với Đoàn Khối doanh nghiệp thành phố Cần Thơ; Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VietcomBank) Tây Cần Thơ tổ chức lễ trao tặng “Mái ấm Đoàn viên” cho đồng chí Phạm Khánh Nhi - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn phường Trung Kiên, quận Thốt Nốt, TP. Cần Thơ.
Công trình được hoàn thành với diện tích 108 m2, nền lót gạch men, mái lợp tol, vách tường với tổng kinh phí là 260 triệu đồng (Đã bao gồm 90 ngày công lao động). Trong đó: Đoàn Khối doanh nghiệp thành phố Cần Thơ và Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VietcomBank) Tây Cần Thơ hỗ trợ 35 triệu đồng.
Tin, ảnh: Quận đoàn Thốt Nốt