Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Quận Ninh Kiều: Sôi nổi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
thứ tư, ngày 01 tháng 06 năm 2022
Được sự thống nhất Thường trực Quận ủy, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Ninh Kiều. Tối ngày 01 tháng 6 năm 2022, Ban Thường Vụ Quận Đoàn phối hợp với Nhà Văn hóa Thiếu nhi, Phòng Giáo dục - Đào tạo, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội; Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Ninh Kiều đã tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì trẻ em” và trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó nhân dịp ngày “Quốc tế Thiếu nhi 1/6” và hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” quận Ninh Kiều năm 2022.
Đại biểu tặng quà cho các em thiếu nhi
Tại buổi lễ, Ban tổ chức trao 120 phần quà (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng) cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của 11 phường, Câu lạc bộ trẻ em đường phố đặc biệt các em thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi COVID-19. Đến tham dự tại buổi lễ các em thiếu nhi còn được xem chương trình văn nghệ, trải nghiệm tham gia các chơi trò chơi dân gian, đố vui có thưởng và dùng tiệc Buffet bánh ngọt từ Ban tổ chức.
Đại biểu tặng quà cho các em thiếu nhi
Đây là dịp để tuyên truyền nhằm tiếp tục nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, tổ chức chính trị - xã hội, cá nhân, cơ quan, đoàn thể cũng như toàn xã hội quan tâm trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu nhi. Đảm bảo cho các em cuộc sống trong môi trường an toàn để phát triển toàn diện, đặc biệt trong dịp lễ Quốc tế Thiếu nhi 01/6.
Đại biểu tặng quà cho các em thiếu nhi
                  Tin, ảnh: Việt Phát (QĐNK)
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
09718488
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP