Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Quận Ninh Kiều: Tổ chức chương trình giao lưu giữa tuổi trẻ Quận Ninh Kiều với Hội Cựu TNXP thành phố Cần Thơ với chủ đề ″Lịch sử ra đời và sự cống hiến của lực lượng Thanh niên Xung phong”
thứ sáu, ngày 04 tháng 11 năm 2022
Sáng ngày 04 tháng 11 năm 2022, tại Hội trường Trường THPT Phan Ngọc Hiển, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Quận đoàn Ninh Kiều, Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam quận Ninh Kiều phối hợp với Hội Cựu Thanh niên Xung phong thành phố Cần Thơ tổ chức Chương trình giao lưu nói chuyện truyền thống với chủ đề “Lịch sử ra đời và cống hiến của lực lượng Thanh niên xung phong”.
Tiết mục văn nghệ 
Đến tham dự Chương trình Ban Tổ chức vinh dự được đón tiếp đồng chí Đào Công Nhật - Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn - Trưởng Ban Thanh thiếu nhi Trường học Thành đoàn Cần Thơ; ông Trần Quốc Phẩm - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam - Chủ tịch Hội Cựu TNXP thành phố Cần Thơ; ông Ông Lưu Hồng Trí - Phó chủ tịch Hội Cựu TNXP thành phố Cần Thơ; đồng chí Phạm Thái Thu - Phó Bí thư Quận đoàn Ninh Kiều cùng với các đồng chí trong Ban Chấp hành Quận đoàn và với hơn 100 đoàn viên, thanh niên tham dự.
Tại buổi giao lưu, qua các câu chuyện kể chân thực về cuộc sống vất vả, gian khổ trong chiến đấu, các Cựu TNXP cùng các em học sinh, đoàn viên, thanh niên đã ôn lại lịch sử thành lập lực lượng TNXP; những lời dạy, tình cảm của Bác Hồ đối với Thanh niên xung phong; đồng thời khẳng định những đóng góp to lớn của lực lượng TNXP. Trải qua các thời kỳ cách mạng, Thanh niên xung phong đã không ngừng cống hiến, trưởng thành, cùng quân và dân cả nước lập nên những kỳ tích trong các cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc.
Tiết mục văn nghệ
Qua đó tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ quận Ninh Kiều về truyền thống yêu nước, khơi dậy và phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ. Bên cạnh đó, các Cựu Thanh niên xung phong cũng tận tình căn dặn, động viên tuổi trẻ quận Ninh Kiều tiếp tục không ngừng nỗ lực học tập, tu dưỡng đạo đức, chấp hành tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.
Ban Tổ chức Chương trình giao lưu tặng hoa cảm ơn đến Báo cáo viên tại buổi Giao lưu nói chuyện truyền thống 
Ban Tổ chức Chương trình giao lưu rất mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các anh/chị phóng viên các cơ quan báo chí, phát thanh truyền hình trong việc đưa tin, quảng bá về Chương trình để ý nghĩa và giá trị tốt đẹp trong hoạt động của tuổi trẻ quận Ninh Kiều lan tỏa khắp trong cộng đồng.
Ông Lưu Hồng Trí - Phó Chủ tịch Cựu TNXP giao lưu nói chuyện truyền thống với chủ đề “Lịch sử ra đời và sự cống hiến của lực lượng TNXP”
Tin: Việt Phát (Quận đoàn Ninh Kiều)
 
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
09718430
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP