Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Quận Thốt Nốt: Phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2022
thứ ba, ngày 07 tháng 06 năm 2022
Nhằm vận động sự tham gia tích cực hơn nữa của các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội, gia đình và cộng đồng vào việc chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em. Sáng ngày 07/6/2022, Phòng LĐTBXH phối hợp Quận Đoàn Thốt Nốt tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”. 
Dự hoạt động có đồng chí Trần Thị Xuân Mai – Giám đốc Sở LĐTBXH thành phố Cần Thơ, đồng chí Lê Thị Thúy Hằng – Phó Chủ tịch UBND quận Thốt Nốt cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể quận và các phường, đại diện BGH, giáo viên tâm lý học đường, hội phụ huynh các trường tiểu học, THCS, THCS-THPT cùng 180 em đại diện cho thiếu nhi toàn quận về tham dự lễ phát động. 
Phát biểu tại Lễ phát động, đồng chí Lê Thị Thúy Hằng – Phó Chủ tịch UBND quận Thốt Nốt biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực của các ngành, các đoàn thể, địa phương, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các tổ chức, cá nhân đã hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em. Đồng chí cũng nhấn mạnh 3 trụ cột chính ảnh hưởng đến đời sống của trẻ em, đó là gia đình - nhà trường - xã hội và kêu gọi mỗi cá nhân trong cộng đồng có ý thức trách nhiệm với trẻ em và hành động bằng tấm lòng, trách nhiệm và trái tim yêu thương với trẻ em.
Tiếp tục thực hiện cuộc vận động vì đàn em thân yêu, tại buổi phát động ban tổ chức cũng đã vận động trao 180 phần quà là đồng phục học sinh, dụng cụ học tập đến các em thiếu nhi yếu thế, có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị là 19,8 triệu đồng như là lời động viên, mong các em tiếp tục cố gắn, vươn lên trong học tập và cuộc sống để trở thành những công dân có ích cho xã hội trong tương lai. 
Tin, ảnh: Quận đoàn Thốt Nốt
 
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
09718436
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP