Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
“Siêu thị măng non” thiếu gì cứ lấy
thứ hai, ngày 01 tháng 06 năm 2020
Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2020 và Ngày “Quốc tế Thiếu nhi 01/6”.
Đại biểu hỗ trợ các em nhận quà tại Siêu thị Măng non.
 Sáng ngày 31/5/2020, Hội đồng Đội quận Ninh Kiều, Hội đồng Đội thành phố Cần Thơ, Nhà Văn hóa Thiếu nhi và Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ninh Kiều đồng phối hợp tổ chức khai trương “Siêu thị Măng non” với phương châm “Thiếu gì cứ lấy” với mục đích góp phần hỗ trợ các em học sinh trên địa bàn thành phố có hoàn cảnh khó khăn với nhiều đồ dùng thiết bị đa dạng đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của các em như: Cặp da, tập sách, viết và quần áo. Đối tượng chương trình gồm các trẻ em cơ nhỡ, đội viên, thiếu niên, nhi đồng có nhu cầu được nhận chia sẻ
Các em thiếu nhi tham quan và chọn dụng cụ đáp ứng cho nhu cầu sử dụng.
Thông qua chương trình nhằm tuyên truyền và giáo dục để các em học sinh hiểu rõ và biết thực hành tiết kiệm, biết giữ gìn dụng cụ học tập đồng thời các em được học tính yêu thương, san sẻ một phần dụng cụ thậm chí là quần áo đã mặc đến cho các bạn cùng trang lứa cùng nhau đến trường.
Được biết “Siêu thị Măng non” chia sẽ đồ dùng học tập cho các em có hoàn cảnh khó khăn bắt đầu từ ngày 31/5/2020, Chủ nhật hàng tuần.
Tin, ảnh: Thanh Tuấn - Bé Ba (QĐNK).
 
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09444437
số người truy cậpHôm nay:473
số người truy cậpHôm qua:754
số người truy cậpTuần này:2934
số người truy cậpTháng này:2029
số người truy cậpĐang trực tuyến:27
BACK TO TOP