Sôi nổi hoạt động chào mừng quốc tế thiếu nhi trên địa bàn quận Ninh Kiều
chủ nhật, ngày 31 tháng 05 năm 2020
Tối ngày 31/5/2020, Ban Thường Vụ Quận Đoàn phối hợp với  Nhà Văn hóa Thiếu nhi, Phòng Giáo dục & Đào tạo, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội quận Ninh Kiều đã tổ chức thành công Lễ trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày “Quốc tế Thiếu nhi 1/6” và hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em 2020”.
Tại chương trình BTC đã trao 130 phần quà (mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng) cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của 11 phường, con em Hội người mù và Câu lạc bộ trẻ em đường phố.
Đây là dịp để tuyên truyền nhằm tiếp tục nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, tổ chức chính trị - xã hội, cá nhân, cơ quan, đoàn thể cũng như toàn xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu nhi. Đảm bảo cho các em cuộc sống trong môi trường an toàn để phát triển toàn diện, đặc biệt trong dịp lễ Quốc tế Thiếu nhi 01/6.

Tin, ảnh: Thanh Tuấn - Việt Phát.