Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Thiếu nhi Cờ Đỏ thi đua chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và Mừng sinh nhật Bác
thứ năm, ngày 14 tháng 05 năm 2020
Nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2020) và mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các Liên đội trên địa bàn huyện Cờ Đỏ đã tổ chức kết nạp đội viên mới.
Chiều ngày 13/5 tại trường tiểu học Trung Thạnh 1. Hội Đồng Đội huyện Cờ Đỏ tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới cho 32 em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Đến dự có đồng chí Lư Thị Ngọc Anh - Phó Bí thư Thành đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Cần Thơ.
Lãnh đạo Hội đồng Đội thành phố trao quà cho thiếu nhi.
Nhân dịp này, Hội Đồng Đội huyện đã xét chọn 100 em thiếu nhi, đội viên có hoàn cảnh khó khăn nhận quà từ Hội Đồng Đội thành phố. Mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm gạo, sữa, nước tương…trị giá hơn 200.000 đồng/phần. Qua đợt cao điểm, các Liên đội đã kết nạp được 356 đội viên mới. Bên cạnh đó, Hội Đồng Đội huyện đã vận động Chi đoàn Sở Tài chính thành phố đến thăm và tặng quà cho 12 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn dân cư, với tổng giá trị phần quà gần 5 triệu đồng. Được biết, sắp tới Hội Đồng Đội huyện sẽ vận động xây dựng thêm 02 khu vui chơi cho thiếu nhi. 
Chi đoàn Sở Tài chính thành phố tặng quà cho thiếu nhi địa bàn dân cư.
Đây là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam và thiết thực nhằm động viên, hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các em thiếu. Thông qua đó, kêu gọi sự chung tay, góp sức và quan tâm của cộng đồng dành cho thiếu nhi – những chủ nhân tương lai của đất nước trong phát triển thể chất và trí tuệ cho các em.
 
Tin, ảnh: Gia Bảo, Huyện đoàn Cờ Đỏ

 
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09534208
số người truy cậpHôm nay:118
số người truy cậpHôm qua:179
số người truy cậpTuần này:1657
số người truy cậpTháng này:118
số người truy cậpĐang trực tuyến:2
BACK TO TOP