Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Thiếu nhi Ninh Kiều rộn ràng đón Tết Trung Thu 2016
chủ nhật, ngày 18 tháng 09 năm 2016
Công tác chăm lo cho trẻ em phát triển toàn diện luôn được Đảng, nhà nước ta quan tâm. Tại Quận Ninh Kiều, hoạt động bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, nhất là những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã trở thành nhiệm vụ thường xuyên của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể và của cả cộng đồng.
Đ/c Đào Chí Nghĩa – UV.BCH TW Đoàn – Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn trao quà cho các em thiếu nhi trong “Lễ hội trung thu” năm 2016.
Trong dịp tết trung thu năm 2016, với mục tiêu chăm lo cho các em thiếu nhi có một mùa tết trung thu vui tươi và đầy ý nghĩa. BTV Quận đoàn đã chủ động phối hợp với Ban Thường trực MTTQ Việt Nam quận và Liên đoàn lao động quận Ninh Kiều tổ chức thành công Lễ hội trăng rằm năm 2016 với chủ đề “Vầng trăng cổ tích”. Tại lễ hội, các em thiếu nhi đã được tham gia các trò chơi vận động vui nhộn; thưởng thức chương trình ảo thuật vô cùng lý thú và xem chương trình văn nghệ đặc sắc do các em thiếu nhi trường tiểu học Lê Quí Đôn biểu diễn. Dịp này, BTC đã trao 245 phần quà với tổng trị giá trên 56 triệu đồng.
 
*Trước đó vào ngày 10/9/2016, BTV Quận đoàn Ninh Kiều cũng đã phối hợp với CLB Nữ doanh nhân thành phố Cần Thơ trao tặng hơn 180 phần quà cho các em thiếu nhi khó khăn của 13 phường, tổng trị giá hơn 32 triệu đồng và ngày 11/9/2016, Quận đoàn phối hợp với Nhà văn hóa thiếu nhi, phòng Lao động TB&XH, phòng GD&ĐT quận tổ chức “Lễ Hội trăng rằm” với các hoạt động vô cùng sôi nổi như Hội thi làm lồng đèn, đêm văn nghệ “Vui hội trăng rằm” và trao hơn 200 phần quà với tổng trị giá trên 30 triệu đồng. Bên cạnh đó, BTV Quận đoàn đã vận động trên 3.200 lồng đèn các loại với tổng trị giá hơn 23 triệu đồng trao tặng cho các cơ sở Đoàn khối phường tổ chức tết trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại 71 khu vực.
Tin, ảnh: Thanh Loan, Yến Nhi.
Các bài viết khác
    Connection failed: SQLSTATE[08004] [1040] Too many connections