Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Thiếu nhi Quận Ninh Kiều vui Hội Trăng Rằm
thứ ba, ngày 06 tháng 09 năm 2022
Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Cần Thơ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027.
Quang cảnh các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ hội trăng rằm.
 

 

Nhân dịp tết Trung thu năm 2022, tối ngày 06 tháng 9 năm 2022, tại Nhà văn hóa Thiếu nhi quận Ninh Kiều, Ban Thường vụ Quận đoàn phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục - Đào tạo và Nhà văn hóa Thiếu nhi quận Ninh Kiều tổ chức chương trình lễ hội Trung thu năm 2022 với chủ đề “Vui hội trăng rằm”. Đến tham dự chương trình Ban tổ chức vinh dự đón tiếp đồng chí Trần Tiến Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân quận Ninh Kiều, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể quận và hơn 100 em thiếu nhi trên địa bàn quận Ninh Kiều đến dự chương trình.
Lãnh đạo quận Ninh Kiều tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi.
 
Vui hội trăng rằm năm nay, các em thiếu nhi được tham gia các trò chơi dân gian vận động, đố vui tặng quà cùng với đó thưởng thức các tiết mục văn nghệ, xem biểu diễn xiếc ảo thuật đầy đặc sắc vui nhộn, ôn lại sự tích Trung thu và được nghe thư chúc tết Trung thu năm 2022 của lãnh đạo thành phố gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng. Tại chương trình Ban tổ chức trao tặng 130 phần quà (mỗi phần quà trị giá 300.000 nghìn đồng) cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của 11 phường, con em Hội người mù và thiếu nhi bị ảnh hưởng trực tiếp bởi đại dịch Covid-19.
Lãnh đạo quận Ninh Kiều tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi.
 
Trong những năm qua, công tác chăm lo cho thiếu niên, nhi đồng luôn được các cấp, các ngành, tổ chức chính trị - xã hội, cá nhân, cơ quan, đoàn thể cũng như toàn xã hội quan tâm, dành tặng những phần quà cho thiếu nhi trong dịp tết Trung thu thật sự đầy ý nghĩa, giúp các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn hưởng trọn vẹn một mùa trung Thu thu rộn ràng và đầy yêu thương.
Tin, ảnh: Việt Phát (QĐNK)
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
09718343
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP