Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Thới Lai: Bàn giao nhà Nhân ái cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở năm 2019.
thứ sáu, ngày 05 tháng 07 năm 2019
Sáng ngày 05/7/2019 Ban Thường vụ Huyện đoàn Thới Lai cùng với Đoàn Thanh niên xã, UBND xã Đông Thuận tổ chức bàn giao nhà Nhân ái cho đoàn viên Trần Vỹ Khang, là Bí thư Chi đoàn ấp Đông Hiển A, xã Đông Thuận, huyện Thới Lai (Tp.Cần Thơ). Đến dự lễ bàn giao có lãnh đạo Huyện đoàn, Đảng ủy, UBND và các ban ngành đoàn thể xã Đông Thuận.
Đ/c Tăng Hoàng Đa – Phó Bí thư Huyện đoàn trao quyết định bàn giao nhà cho đoàn viên
Qua khảo sát Ban Thường vụ Huyện đoàn Thới Lai đã chọn đoàn viên Trần Vỹ Khang có hoàn cảnh gia đình khó khăn không có điều kiện xây nhà để hỗ trợ “Nhà nhân ái”. Sau 3 tháng xây dựng, đến nay ngôi nhà mới đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Ngôi nhà lợp mái tôn, nền lót gạch men, ngang 4,5m dài 10m, được xây dựng với tổng chi phí hơn 60 triệu đồng. Trong đó, Huyện đoàn vận động đóng góp 30 triệu đồng, phần còn lại do gia đình của đoàn viên Trần Vỹ Khang đóng góp. Ngoài ra tại lễ bàn giao còn có sự hỗ trợ của Ban nhân dân ấp Đông Hiển A; Ban vận động quỹ vì người nghèo xã Đông Thuận tặng 5 triệu đồng, Huyện đoàn tặng Tivi trị giá trên 2 triệu đồng.
Đ/c Võ Tấn Đạt – UVTV, Trưởng Khối vận, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Đông Thuận tặng tiền hỗ trợ cho gia đình đoàn viên
Công trình nhà Nhân ái là món quà đóng góp của cả hệ thống Đoàn từ huyện đến cơ sở cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện. Việc trao tặng nhà Nhân ái cho đoàn viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn về nhà ở là một việc làm ý nghĩa, góp phần chia sẻ, giúp đỡ những đoàn viên khó khăn có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, thể hiện tinh thần trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với cuộc sống cộng đồng. 
Tại lễ bàn giao, đoàn viên Trần Vỹ Khang bày tỏ: “Đây sẽ là nguồn động viên tinh thần lớn cho em cố gắng làm việc, lao động và vươn lên thoát nghèo”.
Tin, ảnh: Hoàng Đa (HĐTL)
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09360999
số người truy cậpHôm nay:278
số người truy cậpHôm qua:979
số người truy cậpTuần này:6461
số người truy cậpTháng này:7292
số người truy cậpĐang trực tuyến:33
BACK TO TOP