Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Thới Lai: Tổ chức diễn đàn đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo địa phương và Thanh niên huyện Thới Lai năm 2018
chủ nhật, ngày 18 tháng 11 năm 2018
Sáng ngày 16/11/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thới Lai phối hợp với Phòng Nội vụ huyện tổ chức chương trình gặp gỡ, giao lưu giữa lãnh đạo địa phương và thanh niên huyện Thới Lai năm 2018. Đến dự chương trình có lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ; lãnh đạo Ban Dân Vận, Ban Tuyên Giáo Huyện ủy; lãnh đạo HĐND, UBND; đại diện lãnh đạo mặt trận và các ban ngành đoàn thể huyện; Phó chủ tịch UBND các xã, thị trấn cùng với hơn 120 cán bộ Đoàn, đoàn viên, hội viên, thanh niên và học sinh.
 
Với chủ đề của diễn đàn: “Tuổi trẻ sáng tạo trong khởi nghiệp, tham gia xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh”. Buổi diễn đàn diễn ra trong không khí vui tươi - thoải mái - thẳng thắn - dân chủ giữa lãnh đạo huyện với cán bộ Đoàn, đoàn viên, hội viên, thanh niên và học sinh.
 
Chương trình diễn đàn, đối thoại trực tiếp là cơ hội để cán bộ Đoàn, đoàn viên, hội viên, thanh niên và học sinh được gặp gỡ, lắng nghe và nắm bắt những chủ trương, chính sách của huyện về công tác chăm lo, phát triển thanh niên. Đồng thời thông qua buổi diễn đàn, đối thoại trực tiếp tạo điều kiện cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên, học sinh có dịp được giao lưu, trao đổi và nắm bắt những thông tin để cho thanh niên lập nghiệp; chính sách thu hút nhân tài, sử dụng cán bộ trẻ tham gia công tác tại địa phương; chính sách đào tạo nghề, giải quyết việc làm; thực trạng về công tác Đoàn, phong trào Đoàn, nơi vui chơi giải trí cho thanh thiếu niên và đời sống thanh thiếu niên tại các vùng nông thôn; vai trò của thanh niên trong xây dựng nông thôn mới; giải pháp định hướng giá trị văn hóa, lối sống cho thanh niên trong bối cảnh toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế; các giải pháp nhằm ngăn chặn bạo lực học đường. 
 
Đây củng là dịp để lãnh đạo UBND huyện, các ban, ngành, địa phương lắng nghe những ý kiến, kiến nghị của thanh niên và kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc liên quan đến chính sách chăm lo, phát triển đối với thanh niên huyện Thới Lai trong giai đoạn hiện nay.
Tăng Hoàng Đa (Huyện đoàn Thới Lai)
Các bài viết khác
Video clip
Lượt Truy Cập
09099812
số người truy cậpHôm nay:332
số người truy cậpHôm qua:499
số người truy cậpTuần này:2600
số người truy cậpTháng này:9576
số người truy cậpĐang trực tuyến:24
BACK TO TOP