Thới Lai: Tuổi trẻ Thới Lai ra quân vệ sinh môi trường tại các sông, kênh rạch trên địa bàn
chủ nhật, ngày 07 tháng 07 năm 2019
Thực hiện theo kế hoạch Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019, sáng ngày 06 tháng 7 năm 2019, tại Ủy ban Nhân dân xã Thới Thạnh, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Phòng Tài nguyên Môi trường huyện Thới Lai tổ chức Lễ ra quân thực hiện vệ sinh môi trường tại các sông, kênh, rạch trên địa bàn huyện năm 2019.
Đến tham dự Lễ ra quân có đồng chí Nguyễn Thành Út - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban, ngành và gần 250 đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân trên địa bàn huyện.
Sau Lễ ra quân lực lượng ra quân vệ sinh kênh mươn lộ và thu gom rác tuyến lộ 922 của xã Thới Thạnh, huyện Thới Lai. Kết quả: đã vận động bà con nhân dân để rác đúng nơi quy định, giữ gìn vệ sinh môi trường, tiến hành thu gom rác và dọn vệ sinh, tạo cảnh quan sạch đẹp đoạn đường dài 4km trên lộ 922 và gần 3 km đường sông, thu gom khoảng trên 1 tấn rác thải.
ĐVTN tham gia các hoạt động sau Lễ ra quân.
Theo kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện đoàn Thới Lai, Chiến dịch này sẽ được diễn ra đồng loạt tại các xã thị trấn từ ngày 6/7 đến ngày 10/7/2019. Đây cũng là một trong các hoạt động thiết thực của tuổi trẻ huyện trong việc góp phần tạo nên diện mạo mới để tiến tới việc công nhận Thới Lai là Huyện nông thôn mới vào năm 2020.

Tin, ảnh: HĐTL.