Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Thốt Nốt: Ra mắt Công trình thanh niên “Khuông viên lịch sử Đoàn”
thứ bảy, ngày 25 tháng 03 năm 2017
Sáng ngày 24/03/2017, tại trường THPT Thuận Hưng, BTV Quận Đoàn Thốt Nốt cho ra mắt công trình thanh niên “khuông viên lịch sử Đoàn” và Hội thi“Xếp hình bản đồ Việt Nam và hát Quốc ca, Đoàn ca” trong khối Đoàn trường học trên địa bàn quận.
Quang cảnh lễ ra mắt
“Khuông viên lịch sử Đoàn” được thực hiện bằng những hình ảnh trực quan sinh động, với tư liệu chính thống về lịch sử các kỳ Đại hội của Đoàn, qua đây nhằm góp phần giáo dục truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời là một hình thức tuyên truyền mới, tạo cho các bạn đoàn viên, học sinh tiếp cận một cách nhanh và hiệu quả hơn. Công trình được thực hiện tại các trường THPT và THCS&THPT trong toàn quận với tổng kinh phí trên 30 triệu đồng nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp.
Phần thi Xếp hình bản đồ Việt Nam và hát Quốc ca và Đoàn ca của Đoàn trường THPT Thuận Hưng.
Sau lễ ra mắt và tuyên truyền về Khuông viên lịch sử Đoàn, BTV Quận Đoàn tổ chức Hội thi Xếp hình bản đồ Việt Nam và hát Quốc ca, Đoàn ca trong khối Đoàn trường học. Hội thi có 04 Đơn vị dự thi với hơn 1.500 lực lượng đoàn viên, học sinh tham gia. Thông qua hội thi góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chủ quyền Tổ quốc, hun đúc tình yêu quê hương đất nước trong tuổi trẻ quận nhà./.
Tin, ảnh: Lê Quyết
Các bài viết khác
Video clip
Lượt Truy Cập
08825553
số người truy cậpHôm nay:72
số người truy cậpHôm qua:428
số người truy cậpTuần này:1044
số người truy cậpTháng này:7620
số người truy cậpĐang trực tuyến:9
BACK TO TOP