Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Thốt Nốt: Tổ chức Hội diễn văn nghệ “Mùa xuân tuổi trẻ”
thứ hai, ngày 16 tháng 01 năm 2017
Chiều ngày 14/01/2017, Hội LHTN Việt Nam quận phối hợp cùng Phòng Nội vụ Thốt Nốt tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Mùa xuân tuổi trẻ” chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản 3/2 và mừng xuân Đinh dậu 2017.
 
Hội diễn với sự tham gia của hơn 150 diễn viên đến từ các đoàn cơ sở trực thuộc Quận Đoàn và Chi hội sinh viên Thốt Nốt, trường Đại học Cần Thơ, bên cạnh đó sự cỗ vũ của hơn 500 đoàn viên thanh niên, học sinh và bà con nhân dân trên địa bàn quận.
Hội diễn bao gồm hai nội dung là “Tiếng hát mừng xuân” với các thể loại đơn ca, song tam ca, tốp ca thu hút sự tham gia của 10 đội dự thi và Hội thi “Thanh niên thanh lịch” với phần thi trang phục Áo thanh niên và trang phục tự chọn, với 13 cặp thí sinh tranh tài.
Theo đánh giá của Ban Tổ chức, hội thi năm nay có sự đầu tư về nội dung và hình thức, đa số các đội dự thi đều thực hiện đạt theo yêu cầu đề ra, tham gia nhiệt tình và tạo được nhiều dấu ấn tốt đẹp trong nhân dân khi đến theo dõi cổ vũ.
Kết quả, Ban Tổ chức đã trao thưởng 22 giải cho các tiết mục và giải toàn đoàn cho các đơn vị tham gia. Đơn vị Uỷ Ban Hội Phường Thốt Nốt và Thuận An đạt giải nhất; cặp đôi “Thanh niên thanh lịch” thuộc về Uỷ Ban Hội Phường Trung Kiên.
Lê Quyết
 
Các bài viết khác
Video clip
Lượt Truy Cập
08922567
số người truy cậpHôm nay:268
số người truy cậpHôm qua:344
số người truy cậpTuần này:1791
số người truy cậpTháng này:8053
số người truy cậpĐang trực tuyến:11
BACK TO TOP