Thốt Nốt tổ chức lễ kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2019) và tuyên truyền Luật An ninh mạng trong đội viên, học sinh.
thứ hai, ngày 13 tháng 05 năm 2019
Kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2019). Với mục đích biểu dương lực lượng, phát huy truyền thống 78 năm Đội TNTP Hồ Chí Minh phát triển và trưởng thành, tuyên dương Đội viên tiêu biểu trong phong trào thi đua năm học 2018 - 2019, Hội đồng Đội quận Thốt Nốt tổ chức Lễ kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và tuyên truyền Luật An ninh mạng, cách ứng xử trên mạng xã hội cho đội viên, học sinh
Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Hải Long – Phó Bí thư Thành đoàn, chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Cần Thơ, anh Đặng Quang Phùng – phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an Thành phố Cần Thơ, đồng chí Bùi Cửu Long, QUV – Trưởng Ban Dân vận Quận ủy và các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, phòng Giáo dục – đào tạo, phòng Lao động – Thương binh và xã hội và 370 đội viên tiêu biểu trên toàn quận.
Đặc biệt nhân dịp này, Ban Thường vụ Quận đoàn tuyên dương khen thưởng cho 31 đội viên xuất sắc, tiêu biểu trong học tập và rèn luyện, có nhiều đóng góp cho phong trào Đội trong thời gian qua. Ngoài ra, tổ chức tuyên truyền Luật An ninh mạng, lưu ý những hành vi bị cấm khi sử dụng mạng xã hội và cách ứng xử đúng trên mạng internet cho các bạn đội viên, học sinh.
Trước đó, nhằm lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đội, Nhà thiếu nhi quận đã tổ chức Ngày hội đọc sách và hội thi Thần đồng đất Việt chủ đề Đất nước mến thương cho 78 em đội viên khối Tiểu học, hội thi Đội viên tài năng cho 27 em đội viên khối THCS; 31/31 Liên đội tổ chức Ngày hội đọc sách trong đội viên, học sinh./.

Tin, ảnh: Ngọc Duy