Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Thốt Nốt: Tổ chức Ngày hội Hoa phượng đỏ năm 2017
thứ bảy, ngày 22 tháng 07 năm 2017
Ngày 21/7/2017, tại Trung tâm Văn hóa – thể thao quận Thốt Nốt đã diễn ra Ngày hội Hoa phượng đỏ quận Thốt Nốt lần thứ 32 năm 2017. Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Lê Thị Thúy Hằng – Phó Chủ tịch UBND quận, Trưởng Ban tổ chức Ngày hội Hoa phượng đỏ, cùng các đồng chí trong BTC ngày hội và gần 500 em thiếu nhi và phụ huynh tham gia và cổ vũ.
 
Đ/c Lê Thị Thúy Hằng – Phó Chủ tịch UBND quận và Đ/c Chung Khánh Nghị - Bí thư Quận Đoàn trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia.
 
Ngày hội năm nay được tổ chức với nhiều hoạt động sôi nổi, là dịp để các em thiếu nhi trên địa bàn quận được giao lưu, học hỏi và sinh hoạt nhiều trò chơi bổ ích đồng thời tạo cho các em một mùa hè vô cùng ý nghĩa trước khi bước vào năm học mới. Sau buổi lễ khai mạc, ngày hội diễn ra các hội thi như: thi đấu cờ vua khối TH và THCS; thi vẽ tranh trên nón lá với chủ đề “Em yêu biển đảo Việt Nam”; trò chơi dân gian như: đồng lòng đi câu, ném còn, nhảy dây quay…; góc Triển lãm sách thiếu nhi và báo Đoàn – Đội; hội thi kể chuyện sách thiếu nhi với chủ đề: “Bác Hồ với thiếu nhi” và phần thi văn nghệ tổng hợp.
Sau 01 ngày tranh tài, BTC Ngày hội đã trao 45 giải cho các cá nhân và tập thể có thành tích trong các hội thi, trao hơn 200 phần quà trong các hoạt động trò chơi, giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị phường Thốt Nốt. Ngày hội năm nay được Ban tổ chức đánh giá có chất lượng, các đơn vị có sự đầu tư về nội dung và hình thức, qua đó BTC cũng đã chọn cử lực lượng tham gia Ngày hội Hoa phượng đỏ thành phố Cần Thơ năm 2017./.
Tin, ảnh: Lê Quyết
Các bài viết khác
Video clip
Lượt Truy Cập
08980121
số người truy cậpHôm nay:91
số người truy cậpHôm qua:462
số người truy cậpTuần này:91
số người truy cậpTháng này:10413
số người truy cậpĐang trực tuyến:14
BACK TO TOP