Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Thốt Nốt tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động tại phường Trung Nhứt năm 2022
thứ hai, ngày 27 tháng 06 năm 2022
Tiếp tục cụ thể hóa chương trình đồng hành với thanh niên trong nghề nghiệp và việc làm, nhằm mang đến nhiều thông tin về cơ hội việc làm một cách nhanh chóng, trực tiếp đến với ĐVTN, người lao động địa phương.
Sáng ngày 27/6/2022 tại Hội trường UBND phường Trung Nhứt, Quận đoàn Thốt Nốt phối hợp với Phòng Lao động TBXH quận và Trung tâm Dịch vụ việc làm - Sở Lao động-Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơtổ chức tư vấn nghề nghiệp, việc làm, học nghề cho lao động tại phường Trung Nhứt năm 2022.
Đến dự hoạt động có bà Phan Thị Thùy Linh - Trưởng phòng đào tạo - việc làm Trung tâm dịch vụ việc làm Thành phố Cần Thơ; Ông Võ Thanh Hải - Phó Trưởng phòng Lao động –Thương binh và Xã hội quận; Đồng chí Lê Thu An – Phó Bí thư Quận Đoàn; Bà Phạm Ngọc Thiêu – Phó Chủ tịch UBND phường Trung Nhứt; cùng đại diện các đơn vị tư vấn: Đại diện công ty TNHH MTV TEXGAMEX-VNvà Công Ty TNHH ECCO cùng 250 ĐVTN, người lao động trên địa bàn phường Trung Nhứt về tham dự.
Chương trình đã góp phần tạo dựng cầu nối giữa các doanh nghiệp với các bạn ĐVTN, người lao động trong vấn đề việc làm. Tại chương trình, các bạn ĐVTN, người lao động được lắng nghe, chia sẻ từ báo cáo viên về các chính sách hỗ trợ người lao động; hỗ trợ làm hồ sơ ứng tuyển và CV tìm việc; giới thiệu các lớp đào tạo nghề miễn phí cho thanh niên nông thôn; ... Thêm vào đó, người lao động còn được trải nghiệm tham quan doanh nghiệp và hiểu thêm về các hoạt động tại doanh nghiệp bằng hình thức trực quan, xem video clip giới thiệu.
Đây là hoạt động ý nghĩa mà Đoàn bộ quận Thốt Nốt cụ thể hóa chương trình đồng hành với thanh niên trong lập thân lập nghiệp. Chung tay cùng địa phương thực hiện mục tiêu vì an sinh xã hội, phục hồi, phát triển kinh tế sau đại dịch Covid-19.
Tin, ảnh: Quận đoàn Thốt Nốt
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
09718406
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP