Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Tổ chức sinh hoạt LCB trẻ em địa bàn dân cư hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và quốc tế thiếu nhi 01/6
thứ hai, ngày 01 tháng 06 năm 2020
Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và hưởng ứng chương trình “Triệu ly sữa” do Hội đồng Đội Trung ương phát động, chiều ngày 01/6/2020, Hội đồng Đội , Nhà thiếu nhi quận Thốt Nốt phối hợp với Đoàn phường Thuận Hưng tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ trẻ em địa bàn dân cư. 
Đến tham dự chương trình có đồng chí Lê Cẩm Huỳnh – Bí thư quận Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội quận Thốt Nốt; đồng chí Lê Trung Nghĩa - Giám đốc nhà thiếu nhi, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng đội quận Thốt Nốt; Các đồng chí trong Ban thường vụ Quận đoàn, Ban giám đốc Nhà thiếu nhi, các đồng chí Tổng phụ trách đội và hơn 100 thiếu nhi tại địa bàn phường Thuận Hưng tham dự.  
Tại chương trình, các em thiếu nhi được tham gia giao lưu văn nghệ, sinh hoạt trò chơi, trả lời các câu hỏi kiến thức xoay quanh các ngày kỷ niệm của đất nước, của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh; Đặc biệt trong chương trình sinh hoạt cho các em phần tuyên truyền phòng dịch COVID-19 đồng thời hướng dẫn các em sử dụng máy phun dung dịch rửa tay tự động nhằm nâng cao kiến thức cho các em về phòng dịch COVID-19 hiện nay. 
Dịp này, ban tổ chức cũng trao 65 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt gồm 192 phần sữa, bánh, khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn với tổng giá trị các phần quà là 7,8 triệu đồng.
Chương trình là một trong những hoạt động được Đoàn bộ quận, Hội đồng Đội, Nhà Thiếu nhi Thốt Nốt quan tâm thực hiện. Nhằm tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh cho các em phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.
Tin, ảnh: M. Phụng, Hội đồng đội Quận Thốt Nốt.
 
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09389218
số người truy cậpHôm nay:564
số người truy cậpHôm qua:984
số người truy cậpTuần này:1548
số người truy cậpTháng này:13753
số người truy cậpĐang trực tuyến:31
BACK TO TOP