Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Tuổi trẻ quận Ô Môn luôn phát huy tinh thần xung kích
thứ tư, ngày 08 tháng 01 năm 2020
Sáng ngày 02/01/2020, tại Hội trường Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể quận, Quận đoàn Ô Môn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội văn 2019 và triển khai Chương trình công tác năm 2020. Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Lư Thị Ngọc Anh, Phó Bí thư Thành đoàn Cần Thơ cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn Thành đoàn, đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Quận ủy, Ủy ban nhân dân quận Ô Môn.
Năm 2019, tuổi trẻ quận Ô Môn luôn phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, đồng thời được các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương quan tâm, chăm lo, bồi dưỡng, hỗ trợ kinh phí, tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ sở đoàn hoạt động hiệu quả. Các cơ sở Đoàn, Hội trực thuộc đã ra quân thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên, thông qua các hoạt động: “Ngày thứ bảy tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh”, “Phong trào tham gia xây dựng văn minh đô thị”, với các công việc tiêu biểu như: phát quang, vệ sinh môi trường, trồng hoa, cây xanh, xây cầu, làm lộ giao thông, xây Nhà khăn quàng đỏ... qua đó góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong thời gian qua.
Nhằm ghi nhận và biểu dương những thành tích của các tập thể và cá nhân trong năm 2019, đại diện lãnh đạo Thành đoàn đã trao Bằng khen của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Cần Thơ cho 02 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội; đồng thời, trao Giấy khen của UBND quận cho 12 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm 2019.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lư Thị Ngọc Anh – Phó Bí thư Thành đoàn Cần Thơ biểu dương những thành tích mà Quận đoàn Ô Môn và Hội LHTN Việt Nam quận đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, trong đó đặc biệt chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho ĐVTN; tiếp tục triển khai có hiệu quả các phong trào, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của tổ chức Đoàn, Hội các cấp theo hướng sát thực tiễn, sát nhu cầu thanh niên; phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng những tấm gương xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên, tạo sức lan tỏa lớn trong lực lượng thanh niên,…
Như Ý
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09534226
số người truy cậpHôm nay:136
số người truy cậpHôm qua:179
số người truy cậpTuần này:1675
số người truy cậpTháng này:136
số người truy cậpĐang trực tuyến:16
BACK TO TOP