TUỔI TRẺ THỐT NỐT – RA QUÂN LÀM ĐẸP ĐÔ THỊ
chủ nhật, ngày 15 tháng 12 năm 2019
TUỔI TRẺ THỐT NỐT – RA QUÂN LÀM ĐẸP ĐÔ THỊ
Nhằm lập thành tích chào mừngkỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020). Sáng ngày 15/12/2019, Quận đoàn Thốt Nốt phối hợp cùng UBND phường Thới Thuận tổ chức ra quân thực hiện hoạt động chỉnh trang đô thị tại Phường Thới Thuận. Đây là một trong những chuỗi hoạt động hưởng ứng “Tết quân dân” năm 2020 quận Thốt Nốt.
Ảnh: Cán bộ, ĐVTN ra quân làm đẹp đô thị
Hoạt động được tổ chức nhằm tạo cảnh quang đô thị, đồng thời tuyên truyền, nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong chung tay xây dựng Quận Thốt Nốt trở thành đô thị văn minh. Bên cạnh đó, đơn vị còn sửa dụng xe loa lưu động để truyên truyền nghị định số: 155/2016/NĐ-CP ngày 18/11/2016 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Với ý nghĩa thiết thực đó, hoạt động đã thu hút hơn 60 cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ.

Ảnh: Cán bộ, ĐVTN tích cực tham gia hoạt động
Qua hoạt động Quận đoàn Thốt Nốt cũng như UBND phường Thới Thuận muốn chia sẻ thông điệp “Bảo vệ môi trường là nghĩa vụ, trách nhiệm của mọi tổ chức, mọi gia đình và của mỗi cá nhân”. Quận đoàn kêu gọi các đoàn cơ sở, thời gian tới tiếp tục làm tốt các nội dung tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục liên quan đến công tác bảo vệ môi trường, mỗi cán bộ đoàn viên sẽ là người gương mẫu đi đầu trong thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường và xây dựng cảnh quan.

Tin, ảnh: Quận đoàn Thốt Nốt.