Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Tuổi trẻ Thốt Nốt thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng
thứ tư, ngày 29 tháng 04 năm 2020
Nhân kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2020) và Ngày quốc tế Lao động 01/5, sáng ngày 29/4/2020, Quận đoàn Thốt Nốt phối hợp với các thành viên Cụm thi đua số 3 Quận đoàn tổ chức đi thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Chín, thuộc phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt.
Quận đoàn Thốt Nốt phối hợp với các thành viên Cụm thi đua số 3 Quận đoàn tổ chức đi thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Chín, thuộc phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt.
Dịp này, Cán bộ, đoàn viên thanh niên quận đã đến thắp nhang tại linh vị của 02 liệt sĩ Phạm Đình Chiến và Phạm Tiến Lực là con của Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Chín. Đoàn cũng đã thăm hỏi, báo cáo các mặt công tác đã đạt được của Tuổi trẻ Thốt Nốt trong thời gian qua, đồng thời, động viên Mẹ luôn sống vui khỏe, làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu. Nhân dịp này đoàn cũng đã gửi đến mẹ các phần quà tặng với tổng trị giá 1,4 triệu đồng.
Hoạt động nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của đoàn viên thanh niên quận Thốt Nốt trước những hi sinh, mất mát của Mẹ, cũng như tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, giáo dục cho thế hệ trẻ hôm nay phải sống có ích và xứng đáng với gương cha anh đi trước.
Tin, ảnh: Quận Đoàn Thốt Nốt. 
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09360999
số người truy cậpHôm nay:278
số người truy cậpHôm qua:979
số người truy cậpTuần này:6461
số người truy cậpTháng này:7292
số người truy cậpĐang trực tuyến:31
BACK TO TOP