Hoạt động từ cơ sở » Khối trường học
50 cán bộ sinh viên trường Đại học Cần Thơ giao lưu với lực lượng Hải quân, cảnh sát biển Việt Nam
thứ tư, ngày 02 tháng 11 năm 2016
Từ ngày 29 đến 31-10, Đoàn trường Đại học Cần Thơ phối hợp cùng Công đoàn, Phòng Công tác chính trị Trường Đại học Cần Thơ đến thăm hỏi, giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân và Vùng Cảnh sát biển 4 (đóng quân trên địa bàn huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) với sự tham dự của trên 50 cán bộ, sinh viên.
Sinh viên Trường Đại học Cần Thơ thi đấu bóng chuyền và kéo co với chiến sĩ Tiểu đoàn 563 Vùng 5 Hải quân
Tại các điểm đến, cán bộ, sinh viên đã thăm hỏi, động viên và tặng quà các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại các đơn vị như: Hải đội 511, Tiểu đoàn 563, Đại đội 29 Công binh (Vùng 5 Hải quân), Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4… ĐVTN các đơn vị giao lưu văn nghệ, thể thao. Dịp này, Trường Đại học Cần Thơ cũng thực hiện nhiều công trình, phần việc hướng về biển, đảo tại các đơn vị, như: tặng 15 ngàn quả trứng gà, 2 cây tùng kiểng và 45 triệu đồng; tư vấn hướng nghiệp cho học sinh Trường THPT An Thới và các chiến sĩ chuẩn bị xuất ngũ trở về địa phương; tập huấn kỹ năng công tác thanh niên cho cán bộ Đoàn….
Theo anh Nguyễn Thanh Tùng, Phó Bí thư Đoàn trường, hoạt động giao lưu nhằm giáo dục truyền thống xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, bồi đắp tình yêu biển, đảo cho cán bộ, sinh viên, đồng thời tăng cường mối quan hệ, đoàn kết giữa nhà trường và các đơn vị kết nghĩa trong lực lượng Hải quân, Cảnh sát biển...
Tin, ảnh: Phạm Trung